Ninh Thuận: Đội Quản lý thị trường số 2 xử lý cơ sở kinh doanh thuốc lá điếu nhập lậu

250 bao thuốc lá hiệu Jet bị tịch thu tại mội cửa hàng hàng tạp hoá tại Chợ Đồng Mé, xã Mỹ Sơn, huyện Ninh Sơn

Ngày 08/10/2021, Đội trưởng Đội QLTT số 2 đã ban hành quyết định xử lý vi phạm hành chính đối với Cửa hàng tạp hoá “GIA ĐÌNH” do ông Sóc Mỹ Phùng sinh năm 1982 làm chủ với số tiền 7.500.000 đồng do có hành vi “Buôn bán thuốc lá điếu nhập lậu có số lượng từ 100 bao đến dưới 300 bao”, tịch thu số lượng thuốc lá vi phạm là 250 bao thuốc lá điếu hiện Jet.

Ảnh Thuốc lá bị tịch thu

Trước đó vào chiều ngày 07/10/2021 qua công tác quản lý địa bàn, Đoàn kiểm tra đã phát hiện hộ kinh doanh Tạp hoá Gia Đình tại Chợ Đồng Mé, xã Mỹ Sơn, huyện Ninh Sơn có bán thuốc lá nhãn hiệu Jet với số lượng qua kiểm tra phát hiện là 250 bao. Đây là sản phẩm thuốc lá do nước ngoài sản xuất không có tem thuốc lá theo quy định. Đoàn kiểm tra đã tham mưu cho lãnh đạo Đội QLTT số 2 tạm giữ số thuốc lá điếu trên để xử lý theo quy định pháp luật.

Ảnh Cửa hàng phát hiện thuốc lá nhập lậu

TK
Cục Quản lý thị trường tỉnh Ninh Thuận